Zoe Như Quỳnh: "Tôi tự hào là một diễn viên Việt Nam khi nhận giải tại Hàn Quốc" - Doctor247

Zoe Như Quỳnh: “Tôi tự hào là một diễn viên Việt Nam khi nhận giải tại Hàn Quốc”

Nữ diễn viên trẻ Zoe Như Quỳnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi Sao Châu Á Triển Vọng trong năm 2023, là một bước đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của cô. Với những vai diễn đầy ấn tượng trong các tác phẩm như “Tiểu Thư và Ba Đầu Gấu”, “Chúng Ta của 8 Năm Sau”, “Trạm Cứu Hộ Trái Tim”, Zoe Như Quỳnh đã chứng tỏ được tài năng và sự đa dạng trong diễn xuất của mình.

Zoe Như Quỳnh
“Mình đi sang Hàn Quốc khi nhận lời mời đề cử trao giải, mình đi sang dự lễ trao giải với một niềm tự hào vì một mình bản thân mình là người Việt Nam duy nhất ở đó” – Zoe Như Quỳnh chia sẻ

Từ bất ngờ tới hãnh diện 

Hành trình đến với giải thưởng này không hề dễ dàng cho Zoe. Cô chia sẻ rằng niềm vinh dự này đến với mình một cách “bất ngờ”. Trong cuộc phỏng vấn, cô tâm sự: “Thực ra mà nói thì cuộc đời mình sẽ được tóm gọn bằng hai từ ‘may mắn’. Giải thưởng lần này đến với mình đó là nhờ một bộ phim điện ảnh mà tôi tham gia khi đang trong quá trình học tại trường đại học nghệ thuật điện ảnh Busan – Hàn Quốc.” 

“Mình đi sang Hàn Quốc khi nhận lời mời đề cử trao giải, mình đi sang dự lễ trao giải với một niềm tự hào vì một mình bản thân mình là người Việt Nam duy nhất ở đó” – Zoe Như Quỳnh kể lại với một niềm tự hào. Cô cũng khẳng định rằng khi bản thân lên trên sân khấu đứng trước toàn thể khán giả quốc tế mình là một diễn viên tới từ Việt Nam. 

Sự nỗ lực và lòng đam mê của Zoe đã được thưởng thức và công nhận rộng rãi từ cả khán giả và giới chuyên môn. Không chỉ là một diễn viên xuất sắc, cô còn là một biểu tượng cho sự đa tài và kiên trì. Sự xuất sắc của Zoe Như Quỳnh cũng là một minh chứng cho sự phát triển và ứng dụng của ngành công nghiệp giải trí Việt Nam trong cộng đồng quốc tế.

Zoe Như Quỳnh
Zoe Như Quỳnh và host Hiếu Minh đã có một cuộc đối thoại truyền đầy cảm hứng cho thế hệ diễn viên trẻ triển vọng của Việt Nam

Đây không chỉ là một niềm tự hào cho Zoe và gia đình, mà còn là niềm vinh dự cho ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Giải thưởng Ngôi Sao Châu Á Triển Vọng không chỉ là một phần thưởng cá nhân, mà còn là một sự công nhận cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của Zoe Như Quỳnh trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Từ “màn ảnh” tới những đam mê bên lề

“Ngoài công việc làm diễn viên ra thì mình cũng có làm mẫu ảnh bên cạnh đó mình cũng đang làm giám đốc hình ảnh của một công ty thời trang cụ thể mình đứng ở phía sau để làm hình ảnh cho các bạn talent trong công ty đó.” – Zoe Như Quỳnh chia sẻ về những công việc hiện tại của bản thân. Qua lời chia sẻ thì Như Quỳnh cũng cho mọi người thấy mình là một người trẻ đầy nhiệt huyết và đầy tham vọng, Zoe Như Quỳnh cũng ngầm khẳng định người trẻ hiện nay có những khát khao và đam mê giống như cô và chỉ cần một cơ hội hay một khoảnh khắc thì cần phải cố gắng để nắm bắt lấy không để cơ hội vụt mất. Trong tương lai Như Quỳnh chia sẻ thêm “Mình muốn trở thành một nhà sản xuất điện ảnh trong tương lai” – chia sẻ này cũng đến từ niềm đam mê với phim ảnh có sẳn bên trong cô diễn viên trẻ.

Nhìn lại hành trình của mình, Zoe Như Quỳnh đã chứng minh được rằng với tài năng, nỗ lực và kiên trì, bất cứ điều gì là có thể. Sự thành công của cô là một hình mẫu động viên cho những người trẻ có ước mơ và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Chúng ta không thể chờ đợi để thấy Zoe Như Quỳnh sẽ đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai. 

Xem trọn vẹn tập Vodcast, để lắng nghe chia sẻ của Zoe Như Quỳnh TẠI ĐÂY.

Series Vodcast Sức khỏe thị dân góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về các căn bệnh thời đại thường gặp ở khu vực thành thị – nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTubeTikTokSpotifyInstagram đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

Zoe Như Quỳnh: Uống nước còn là để điều chỉnh cảm xúc 

Bí quyết tươi trẻ của diễn viên Zoe Như Quỳnh: ngủ đủ giấc, uống đủ nước

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận