Đừng chết bởi canxi - Thomas E. Levy - Doctor247

360 Độ Khỏe

Chi sẻ những cuốn sách hay về sức khoẻ

30 tập

Đừng chết bởi canxi – Thomas E. Levy

08.05.2024

360 Độ Khỏe

Đừng chết bởi canxi – Thomas E. Levy

0:00
0:000:00
Tốc độ phát
1X

Nội dung chính

Bạn có nằm trong số nhiều người đang thường xuyên nạp quá nhiều canxi hay không?

Tác phẩm Đừng chết bởi canxi của giáo sư Thomas Evan Levy khẳng định canxi rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, việc tăng lượng canxi nạp vào cơ thể nhằm phòng ngừa và điều trị cho chứng loãng xương là một lý thuyết và thói quen cần được phân tích thấu đáo hơn.

Mục đích của cuốn sách Đừng chết bởi canxi là phơi bày mối nguy hiểm từ việc nạp quá nhiều canxi vào cơ thể. Cũng giống như sắt và đồng, canxi là tuyệt đối cần thiết cho sức khỏe. Tuy nhiên, nạp quá mức ba thành phần dinh dưỡng này thì lại rất độc hại.

Hầu hết chúng ta đang gặp một loạt các vấn đề sức khỏe vì lựa chọn thực phẩm và lối sống không tốt. Lượng canxi nạp vào hằng ngày dư thừa quá nhiều có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ đau tim, suy thận, đột quỵ và các hậu quả không mong muốn khác. Việc triệt bỏ lượng canxi dư thừa tồn đọng lâu dài trong cơ thể cũng là một quá trình khó khăn và phức tạp.

Hầu hết người trưởng thành không có nhu cầu nạp nhiều canxi và càng có tuổi thì lượng canxi cần thiết giảm càng nhanh vì họ đã tích lũy được lượng canxi đáng kể. Những người bị loãng xương đều có lượng canxi dư thừa độc hại bên ngoài mô xương. Chỉ riêng thực tế này đã nêu bật sai lầm của việc bổ sung canxi trong điều trị loãng xương.

Chính lượng canxi dư thừa nạp qua đường tiêu hóa cùng với canxi được giải phóng thường xuyên từ xương loãng gây ra mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với sức khỏe và tính mạng khi nó đi vào và di chuyển quanh tất cả các tế bào trong cơ thể, thúc đẩy bệnh tật ở bất cứ nơi nào nó tích tụ.

Khi đã xuất hiện trạng thái thừa canxi trên khắp cơ thể, bất kỳ lượng canxi thêm vào nào cũng là quá nhiều vì nó thúc đẩy chức năng bất thường ở cấp độ tế bào, tuyến và cơ thể. Đó là lý do phải ngừng bổ sung canxi, cắt giảm chế độ ăn thừa canxi, và tránh tất cả các loại thực phẩm giàu canxi, tăng cường vitamin D.

Tác phẩm Đừng chết bởi canxi của giáo sư Thomas Evan Levy có nhiều chương với các chủ đề cần đọc như: Hạn chế canxi giúp tăng cường sức khỏe; Sự thật về loãng xương; Nạp canxi cân bằng; Phơi nhiễm độc tố và bệnh thoái hóa; Làm sạch cái miệng đầy độc tố; Tìm kiếm sự chăm sóc tốt giữa một biển thuốc có hại…

Bạn sẽ học được các phương pháp mà bạn và bác sĩ của bạn có thể sử dụng để đạt được và duy trì mức dinh dưỡng tối ưu nhằm đối phó với chứng loãng xương cũng như nhiều loại bệnh khác. Tác giả cho rằng nếu được điều trị đúng cách, chứng loãng xương và hầu hết các bệnh hiện được coi là hầu như không thể đảo ngược đều có thể được cải thiện đáng kể. Những chân lý, thông tin chính xác sẽ giúp chúng ta sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đừng chết bởi canxi – Thomas E. Levy

0:00
0:00 2:29
Tốc độ phát
1X