Bí quyết tươi trẻ của diễn viên Zoe Như Quỳnh: ngủ đủ giấc, uống đủ nước - Doctor247

Bí quyết tươi trẻ của diễn viên Zoe Như Quỳnh: ngủ đủ giấc, uống đủ nước

Diễn viên Zoe Như Quỳnh giải Ngôi sao châu Á triển vọng 2023 do Hàn Quốc trao là khách mời tham gia Vodcast Doctor247 Sức khoẻ thị dân EP3 phát sóng ngày 3/5/2024 trên mạng xã hội Doctor247.vn và các kênh Youtube, Tiktok, Spotify.

EP3 Vodcast trong series Sức khoẻ thị dân của Doctor247
EP3 Vodcast trong series Sức khoẻ thị dân của Doctor247

Nữ diễn viên đóng chính trong web drama Tiểu thư và ba đầu gấu, phim truyền hình Chúng ta của 8 năm sau, Trạm cứu hộ trái tim (VTV)… chia sẻ với khán giả kinh nghiệm của bản thân về tầm quan trọng của việc ngủ đủ giấc và uống đủ nước trong công việc hàng ngày, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng.

“Tôi luôn tận dụng khoảng thời gian sau khi quay phim xong hay những lúc rảnh thì sẽ tranh thủ đi uống nước ngay” – Như Quỳnh kể. Nữ diễn viên sinh năm 1999 cho rằng uống đủ nước và ngủ đủ giấc là những cách giúp cơ thể duy trì khoẻ mạnh, dẻo dai.

Zoe Như Quỳnh
Diễn viên Zoe Như Quỳnh chia sẻ về bí quyết giữ bản thân luôn tươi trẻ

Trong cuộc trò chuyện trên Vodcast Doctor247 phát sóng ngày 3/5/2024, Như Quỳnh cũng cho rằng cô giữ lối sống xanh, tinh thần thoải mái là cách để tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc cật lực. 

Series Vodcast Sức khỏe thị dân góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về các căn bệnh thời đại thường gặp ở khu vực thành thị – nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại. Khán giả giả có thể tìm thấy chính mình trong các câu chuyện thực tế về sức khỏe, cũng như có thể tìm lời giải đáp, kinh nghiệm đáng tham khảo.  

Mời bạn xem và nghe bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTube, TikTok, Spotify, Instagram; đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận