Ca sĩ Ngọc Linh và bí quyết để giữ cho bản thân luôn lạc quan, vui vẻ - Doctor247

Ca sĩ Ngọc Linh và bí quyết để giữ cho bản thân luôn lạc quan, vui vẻ

Trong một thế giới đầy biến động và áp lực, việc đôi khi chúng ta cảm thấy tiêu cực là một điều không thể tránh khỏi. Với một người đã từng trải qua những giây phút “cận kề sinh tử” như ca sĩ Ngọc Linh thì sự lạc quan đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ca sĩ Ngọc Linh đã chia sẻ câu chuyện cũng như bí quyết của mình qua đó truyền tải thông điệp tích cực thông qua tập Vodcast Không bỏ cuộc EP2 của Doctor247.

ca sĩ Ngọc Linh
Ca sĩ Ngọc Linh tin rằng khi tâm hồn mình bình an, điều đó sẽ bộc lộ ra ngoài qua nụ cười và ánh mắt, giúp bản thân luôn rạng rỡ 

Chỉ khi chúng ta có tâm hồn bình yên và lạc quan, chúng ta mới có thể thật sự hạnh phúc và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh là thông điệp của ca sĩ Ngọc Linh.

Tâm hồn bình an, sắc mặt tươi vui 

Ca sĩ Ngọc Linh có chia sẻ: “Tâm sinh tướng, những gì mình có ở bên trong nó sẽ bộc lộ ra phía ngoài.” Câu nói này nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần và tâm trạng. Linh cho rằng những suy nghĩ và cảm xúc bên trong chúng ta sẽ phản ánh ra bên ngoài qua vẻ mặt, cách cư xử và năng lượng mà chúng ta tỏa ra. Vì vậy, việc giữ cho tâm hồn luôn bình an, lạc quan là điều rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp chúng ta cảm thấy vui vẻ mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh. 

Tinh thần lạc quan không chỉ là điều Ngọc Linh chia sẻ mà còn là lối sống mà cô thực hành hàng ngày. Cô tin rằng khi tâm hồn mình bình an, điều đó sẽ bộc lộ ra ngoài qua nụ cười và ánh mắt, giúp cô luôn rạng rỡ và thu hút. 

Sống đơn giản, hạnh phúc từ những điều nhỏ bé 

Ngọc Linh chia sẻ về lối sống giản dị và cách cô tìm kiếm hạnh phúc trong những điều nhỏ bé: “Con người của em sống rất đơn giản, mỗi một ngày tôi sống để khi hết ngày lên giường ngủ là tôi mỉm cười và ngủ. Một ngày hôm đó mình rất thảnh thơi, mình không hại ai và mình nhìn nhận cuộc sống rất nhẹ nhàng.” Cô nhấn mạnh rằng hạnh phúc không đến từ những điều to lớn hay phức tạp mà từ việc biết trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc giản dị hàng ngày. 

Một ngày bình yên, không ảnh hưởng tiêu cực đến ai, nhìn nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng chính là bí quyết giúp cô luôn cảm thấy an yên và hạnh phúc. Ngọc Linh chia sẻ rằng mỗi ngày cô đều cố gắng sống hết mình, không để lại hối tiếc và luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái trước khi đi ngủ. Cô tin rằng việc sống giản dị và biết trân trọng những gì mình có là chìa khóa để duy trì sự lạc quan và vui vẻ. 

ca sĩ Ngọc Linh
Một ngày bình yên, không gây hại đến ai, nhìn nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng chính là bí quyết giúp ca sĩ luôn cảm thấy an yên và hạnh phúc

Lạc quan trong cuộc sống và công việc 

Một khía cạnh khác trong triết lý sống của Ngọc Linh là tinh thần lạc quan trong công việc và cuộc sống: “Trong cuộc sống công việc của mình hãy lạc quan lên. Bởi vì Linh tin là không ai gặp may mắn hay bất hạnh mãi. Có những con dốc lên xuống mà chúng ta trải qua là bình thường.”

Cô nhận thức: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sẽ có những lúc thăng trầm, nhưng điều quan trọng là giữ vững tinh thần lạc quan.”

Ngọc Linh nói trong Vodcast Doctor247: “Cuộc sống giống như một con đường có những dốc lên và xuống, và chúng ta cần chấp nhận điều này như một phần tất yếu của cuộc sống. Cô tin rằng không ai gặp may mắn hay bất hạnh mãi mãi, và việc trải qua những thử thách là cơ hội để chúng ta trưởng thành và học hỏi.”

Nữ ca sĩ khuyên rằng hãy luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề và giữ cho tinh thần lạc quan, bởi vì sau cơn mưa trời lại sáng. 

Lời chia sẻ của Ngọc Linh mang đến thông điệp tích cực và truyền cảm hứng. Cô không chỉ là một ca sĩ tài năng mà còn là một hình mẫu về lối sống lạc quan và tích cực. Những bí quyết giữ cho bản thân luôn lạc quan và vui vẻ của cô có thể là bài học quý báu cho chúng ta trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc và sự an yên trong cuộc sống.

Ca sĩ Ngọc Linh: Tâm ta an lạc, bệnh tình sẽ tan

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận