Ca sĩ Ngọc Linh: Tâm ta an lạc, bệnh tình sẽ tan - Doctor247

Ca sĩ Ngọc Linh: Tâm ta an lạc, bệnh tình sẽ tan

Là khách mời tham gia Vodcast Doctor247 Không bỏ cuộc EP2 phát sóng ngày 30/5/2024 trên mạng xã hội Doctor247.vn và các kênh Youtube, Tiktok, Spotify, ca sĩ Ngọc Linh kể về giai đoạn sinh tử khi bác sĩ chẩn đoán cô bị ung thư và cách cô cùng người thân vượt qua hiểm nghèo bằng tinh thần lạc quan.

Ca sĩ Ngọc Linh là khách mời của Vodcast Doctor247

Ca sĩ Ngọc Linh, người được chọn vào nhóm hát chung với Michael Jackson ca khúc Heal the world trong show diễn của ca sĩ này tại Thái Lan năm 1993, cho hay những năm qua chị tham gia Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TPHCM thường xuyên đi hát phục vụ đồng bào vùng xa, bệnh nhân và trẻ em nghèo.

“Tôi đã thay đổi nhiều điều về cách suy nghĩ lẫn cách sống sau khi tham gia các chuyến biểu diễn phục vụ những khán giả đặc biệt như thế” – Ngọc Linh cho biết.

Là khách mời tham gia Vodcast Doctor247 Không bỏ cuộc EP2, Ngọc Linh tiết lộ với người dẫn chương trình Trung Nghĩa rằng cô từng xuống tinh thần trầm trọng và đã trải qua thời khắc gọi là “cận tử”. Đó là khi cô được chẩn đoán bị ung thư mũi, “nếu như sống thì cũng chỉ thêm vài tháng thôi”, Linh kể.

Khi đó, mẹ của Ngọc Linh nói rằng: “Con ơi, nếu phải bán hết tài sản để chữa bệnh cho con, mẹ cũng sẽ bán”.

Ca sĩ Ngọc Linh trong chương trình Vodcast Doctor247 Không bỏ cuộc EP2

Ngọc Linh cũng kể lại giai đoạn cực kỳ khó khăn khi chăm sóc mẹ của cô trong bệnh viện. “Mẹ tôi phải phẫu thuật. Tôi bước ra hành lang bệnh viện khóc nức nở mà không muốn cho ai thấy, nhất là mẹ của mình”.

Trải qua nhiều biến cố, Ngọc Linh thấu hiểu nhiều giá trị cuộc sống. Cô nói: “Tôi luôn tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ. Tinh thần chúng ta là quan trọng nhất. Trong cuộc sống lẫn công việc, mình hãy lạc quan lên”.

Giọng ca của những bài hit ăn khách như Tình thơ, Lựa chọn một vì sao, Rồi từ đây, Mười năm (hát chung với Đen Vâu)… chia sẻ mọi người hãy “dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, ba mẹ của mình, bởi thời gian đã trôi qua không thể lấy lại được đâu”.

Mời quý vị và các bạn xem toàn bộ cuộc trò chuyện với ca sĩ Ngọc Linh trong chương trình Vodcast Doctor247 Không bỏ cuộc trên Youtube ngày 30-5-2024.

Ngọc Linh là ca sĩ được yêu thích với nhiều ca khúc như Tình thơ, Lựa chọn một vì sao, Mười năm…
Vodcast Doctor247 là series trò chuyện, chia sẻ các chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần lẫn thể chất với những thông tin, kiến thức hữu ích từ các y bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy. Những khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến những câu chuyện thiết thực, truyền cảm hứng vượt qua số phận, chiến thắng bệnh tật và chia sẻ lối sống tích cực.

Khán thính giả có thể tìm thấy chính mình trong các câu chuyện thực tế về sức khoẻ, cũng như có thể tìm lời giải đáp, kinh nghiệm đáng tham khảo. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTube, TikTok, Spotify đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận