Nhạc sĩ Lê Quang về nước sau 4 năm phẫu thuật cắt bỏ bàn chân - Doctor247

Nhạc sĩ Lê Quang về nước sau 4 năm phẫu thuật cắt bỏ bàn chân

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ vừa từ Mỹ trở về Việt Nam và sẽ có thời gian 3 tuần ở lại Việt Nam để làm công tác từ thiện, gặp gỡ bạn bè trong giới nghệ thuật.

Nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ, sau 4 năm từ khủng hoảng, nhất là phải phẫu thuật cắt bỏ một bàn chân tại Mỹ, lần trở lại Việt Nam này, vợ chồng anh cảm thấy rất vui khi được những người thân, bạn bè, người hâm mộ ra tận sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chào đón.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang cùng Cam Thơ về Việt Nam 3 tuần

Ca sĩ Cam Thơ cho biết, mục đích chính khi về Việt Nam lần này của vợ chồng chị là để làm công tác từ thiện. Theo đó, mỗi năm, chị đều phát nguyện làm từ thiện nhưng thời gian vừa qua, do gia đình gặp nhiều biến cố nên chưa thực hiện được.

Vợ chồng Lê Quang – Cam Thơ sẽ có thời gian 3 tuần ở lại Việt Nam. Theo kế hoạch, họ sẽ dành trọn thời gian này để đi giúp đỡ bà con tại Kon Tum, Gia Lai, Huế và các mái ấm người già neo đơn, trẻ em mồ côi.

Hôm 28/11, ca sĩ Cam Thơ có mặt tại Kon Tum. Chuyến đi này không có sự tham gia của nhạc sĩ Lê Quang vì sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục và khó khăn khi di chuyển đến vùng sâu vùng xa.

Nữ ca sĩ đã hoàn công và khánh thành những căn nhà mà chị đã đóng góp xây dựng. Bên cạnh đó, chị cũng tổ chức trao hơn 1.000 phần quà cho bà con đồng bào tại xã Tu Mơ Rông và Kon Rẫy của tỉnh Kon Tum, tặng xe đạp, hỗ trợ kinh phí giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường….

Năm 2019, nhạc sĩ Lê Quang phải cắt bỏ bàn chân phải do bị nhiễm trùng và biến chứng bệnh tiểu đường, và năm 2021 anh phải trải qua ca phẫu thuật thông mạch máu não.

Nhạc sĩ Lê Quang sinh năm 1968, sở hữu rất nhiều bản hit như: Dòng máu Lạc Hồng, Đi về nơi xa, Miền cát trắng, Lời ru tình, Mùa hạ mãi xa, Mưa trên cuộc tình… gắn với tên tuổi của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Mỹ Tâm, Quang Vinh… Anh từng nhận giải Mai Vàng dành cho nhạc sĩ (năm 2002, 2003) và giải Làn Sóng Xanh cho nhạc sĩ (năm 2003, 2004, 2005, 2007).

Trong thời gian sang Mỹ định cư (từ năm 2018), gia đình nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ đã trải qua nhiều biến cố như Lê Quang bị bạo bệnh phải cắt bỏ 1 bàn chân (năm 2019), phải phẫu thuật thông mạch máu não (năm 2021) và bố của ca sĩ Cam Thơ qua đời.

Hiện sức khỏe của nhạc sĩ Lê Quang đã dần hồi phục, dù ngoại hình có phần gầy gò nhiều so với trước đây do sụt cân.

Theo 24h

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận