Generali tổ chức sự kiện Gây quỹ xây trường cho trẻ em Tuyên Quang - Doctor247

Generali tổ chức sự kiện Gây quỹ xây trường cho trẻ em Tuyên Quang

Vào ngày 6/6, Generali đã tổ chức sự kiện Gây Quỹ Xây Trường cho các em nhỏ tại Trường mầm non Hùng Lợi, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; đồng thời mở màn chuỗi hoạt động Thử Thách toàn cầu 2024 chinh phục 1831km xuyên Việt cũng với mục đích gây quỹ nêu trên.

The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em

Xây trường lớp khang trang, cho tương lai ngời sáng

Từ ngày 1/6 đến ngày 30/06/2024, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, có những gian lớp đơn sơ, còn nhiều thiếu thốn. Nơi đây, hiện đang có 69 em nhỏ từ 24-36 tháng (đa phần là Đồng bào Dân tộc Mông) đi tìm con chữ xây ước mơ, ăn uống, ngủ trưa trong những lớp học vỏn vẹn chưa đầy 20 mét vuông.

Trẻ em hiếu học tại thôn Toòng, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Qua chia sẻ từ cô Ánh Dương – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hùng Lợi, 79% dân số tại đây thuộc diện nghèo và đặc biệt khó khăn. Ước mơ của cô trò là có một điểm trường kiên cố, khang trang hơn để an tâm dạy và học. Thế nhưng, cuộc sống vùng cao còn nhiều thiếu thốn, hành trình đi tìm con chữ của các con còn lắm gian nan.

Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ 550 triệu đồng để giúp các em nhỏ Trường mầm non Hùng Lợi, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Tính đến ngày 7/6, chiến dịch đã gây quỹ được gần 130 triệu đồng. Chiến dịch sẽ kết thúc ngày 30/6.

Mở màn chuỗi hoạt động Thử Thách toàn cầu 2024

Chung tay cùng chuỗi hoạt động Thử thách toàn cầu 2024, Generali Việt Nam phát động thử thách chinh phục hành trình đạp xe: “1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em” với sự tham gia của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và khách hàng của Generali trên mọi miền đất nước.

Hành trình đạp xe dọc theo chiều dài đất nước từ ngày 6/6/2024 đến ngày 15/6/2024 với 6 điểm dừng tại: TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội, với những hoạt động ý nghĩa.

Hành trình đạp xe xuyên Việt gây quỹ cho trẻ em

 

Cách đóng góp quỹ:

Cách 1: Scan QR code dưới đây

 

Cách 2: Chuyển khoản theo thông tin sau. Vui lòng ghi đúng nội dung chuyển khoản

Tên tài khoản: QUY BAO TRO TRE EM VIET NAM

Số tài khoản: 1616

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)

Nội dung chuyển khoản: THSN2024 

Xem trực tiếp sao kê gây quỹ TẠI ĐÂY

Theo dõi thông tin cập nhật về chương trình TẠI ĐÂY

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận