Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia giới thiệu Hội thảo Homestay và Giao hữu Golf Malaysia - Doctor247

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia giới thiệu Hội thảo Homestay và Giao hữu Golf Malaysia

Trong hai ngày 13 và 14/12/2023, Hiệp hội Du lịch Cộng đồng Malaysia, Cục Xúc Tiến Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) tại Việt Nam và Văn phòng Giáo dục Malaysia tại Việt Nam đồng tổ chức “Hội thảo Du lịch, Giáo dục và Homestay” và “Chương trình Golf Malaysia”.

Sự kiện lần này được tổ chức ngày 13/12 với sự tham dự của đại diện các cơ quan đến từ Malaysia và Việt Nam bao gồm Hiệp hội Doanh nghiệp Homestay Malaysia (đại diện bởi Dato’ Haji  Sahariman Hamdan), Village Stay Enterprise và Hiệp hội Homestay Pahang.

Đây được xem là cơ hội quý báu giúp xúc tiến quảng bá du lịch cộng đồng (homestay) tại Malaysia. Đồng thời là cơ hội để quảng bá về Malaysia là điểm đến dành cho các bạn du học sinh Việt Nam mong muốn nâng cao trình độ học vấn.

Chương trình Golf Malaysia – Việt Nam diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự góp mặt của ba đội thi trong giải đấu lần này. Đại biểu Malaysia tham dự sự kiện bao gồm Tổng Lãnh sự quán Malaysia và các đối tác của Malaysia tại Việt Nam.

TM_TSOM2023_Golf_(H) FA OL-pdf

Bà Nor Hayati Zainuddin, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam phát biểu tại buổi hội thảo: “Sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật, văn hóa và cả di sản Malaysia được xem là sự kết hợp hoàn hảo đối với du khách đến đất nước Malaysia.

Chúng tôi tự hào khi các sân golf của Malaysia được đánh giá trong top 100 những sân golf tốt nhất ở Châu Á và các dịch vụ đính kèm cũng như cơ sở hạ tầng luôn đáp ứng khách hàng tối đa.

Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ là cơ hội tốt để củng cố hợp tác du lịch giữa hai quốc gia, đồng thời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển du lịch cộng đồng (homestay) và du lịch golf tại Malaysia”.

Thông qua các buổi hội thảo và giao lưu về thể thao và du lịch, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo và là cơ hội tốt để tăng cường hợp tác du lịch giữa hai quốc gia, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển bền vững trong ngành du lịch.

Thông tin về Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, còn gọi là Tourism Malaysia, là cơ quan thuộc Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa Malaysia. Tourism Malaysia chuyên trách quảng bá Malaysia là một điểm đến du lịch được yêu thích. Kể từ khi thành lập, Tourism Malaysia dần trở thành một thành viên nổi bật trong bối cảnh du lịch quốc tế. 

CHỊ ĐỖ PHAN VĨNH HẢI

Trưởng phòng Marketing

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam

[email protected]

CHỊ NGUYỄN VŨ ÁI NHƯ

Chuyên viên Marketing

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam

[email protected]

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Mê Linh Point Tower, Số 2, Đường Ngô Đức Kế, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận