Binz Châu Bùi và hai chữ "yêu lành" - Doctor247

Binz – Châu Bùi và hai chữ ‘yêu lành’

Mấy hôm nay, trên mạng xã hội thường hiện lên đoạn chia sẻ của cặp đôi Binz – Châu Bùi. Trong đó, bạn nữ nói đã gặp “true love” và an lành trong tình yêu…
Binz-Chau-Bui-Yeu-Lanh
Binz Châu Bùi đang là cặp đôi gắn bó trong showbiz Việt
Châu Bùi nói là đã sợ lắm rồi, sợ không “yêu lành”. Thế rồi bạn ấy gặp true love (tình cảm thật sự) của mình đến giờ này và an yên.
Mình ấn tượng với chữ yêu lành mà bạn ấy nói.
Yêu lành…

Mình không biết người ta phải đi qua bao nhiêu thử thách, trưởng thành, mới có thể an lành mà bước vào một cuộc yêu đương. Nhưng, mình chắc rằng, để có một cuộc “yêu lành”, thì con người ấy phải là một con người “lành lặn” về tinh thần cái đã.

Chúng ta không thể có một cuộc “yêu lành” khi bản thân mình còn đầy bão táp, còn để nỗi sợ bủa vây, còn bao nhiêu tổn thương chưa được khơi lên, sát trùng và kín miệng.
Người ta hay nói, cám ơn anh/cám ơn em đã đến, cho em an lành và xoa dịu những điều em đã trải qua.
Nhưng, thực ra, trước khi anh (hay em) đến, bản thân người đó đã thực sự bước vào hành trình chữa lành bản thân và chọn “yêu lành” rồi thì mới thu hút đúng người cùng mình trong một cuộc tình lành lặn.
Nói yêu thì dễ, quằn quại vì nhau trong một cuộc tình toxic (độc hại) thì nhiều, nhưng, chữa lành bản thân và bước vào một cuộc yêu lành để từng ngày bên nhau nhẹ nhàng, tôn trọng và cảm nhận hạnh phúc cùng nhau mới là điều cần nhiều trải nghiệm. Đó là mình thấy vậy.
Sức khoẻ tinh thần trong tình yêu là rất quan trọng phải không các bạn?
Và, đừng chờ đợi một cuộc yêu lành, hãy làm mình an lành để bước vào một cuộc yêu lành cùng người phù hợp.
Cuối tuần, an lành, yêu thương và ấm áp bạn nhé.
Luật sư Đinh Quỳnh Như
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận