Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân: Gen Z chữa lành bằng sẻ chia

Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân: Gen Z chữa lành bằng lắng nghe và sẻ chia

Là khách mời tham gia Vodcast Doctor247, Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân có những chia sẻ sát sườn về những áp lực, stress của thế hệ Gen Z của cô và kinh nghiệm cá nhân để “healing” (chữa lành) vượt qua những áp lực đó.

Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ về cách chữa lành của Gen Z
Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ về cách chữa lành của Gen Z

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Ngô Ngọc Gia Hân còn là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, đoạt giải “Hữu Nghị cuộc thi tranh biện Tiếng Anh; siêu Nhí tranh tài “Super kids Winner” tại Malaysia; Giải nhất cuộc thi thiết kế ý tưởng đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và danh hiệu Miss Teen International 2022 tại Ấn Độ.

Ngô Ngọc Gia Hân đại diện cho một Gen Z tiêu biểu với nhiều nỗ lực
Ngô Ngọc Gia Hân đại diện cho một Gen Z tiêu biểu với nhiều nỗ lực

Trò chuyện với người dẫn chương trình Hiếu Minh, Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân (sinh năm 2006 vừa tốt nghiệp cấp 3 tại trường Đinh Thiện Lý, quận 7, TP.HCM), cho biết những bạn học sinh ngày nay đồng trang lứa với cô thường tìm cách cân bằng cuộc sống với nỗ lực học tập, phấn đấu và hướng đến ước mơ “công dân toàn cầu” tương lai.

Cô chia sẻ hình ảnh hạt đậu để tự động viên mình phát triển bản thân và vươn lên phía trước trong môi trường sống đang thay đổi hàng ngày. Quan trọng nữa, Gia Hân còn mong muốn trở thành một nơi đáng tin cậy và là “liều thuốc” tinh thần cho bạn bè xung quanh mỗi khi họ gặp khó khăn, cần tư vấn, chia sẻ. “Tôi hi vọng mình là nơi đáng tin cậy có thể hỗ trợ tinh thần cho bạn bè mỗi khi họ cần” – cô nói.

Vodcast Doctor247 Sức khoẻ thị dân EP5 phát sóng ngày 14/6/2024 trên mạng xã hội Doctor247.vn và các kênh Youtube, Spotify. Xem chương trình TẠI ĐÂY

Series Vodcast Doctor247 chia sẻ các chủ đề chăm sóc sức khỏe toàn diện và góp phần hình thành lối sống tích cực trong cộng đồng. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, đồng thời đọc những bài viết thú vị liên quan. Đây là series Vodcast chia sẻ các chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần lẫn thể chất với những thông tin, kiến thức hữu ích từ các y bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy. Những khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến những câu chuyện thiết thực, thu hút sự quan tâm và đồng cảm từ khán giả.

Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận