Zoe Như Quỳnh: Bí quyết để giữ cho bản thân luôn tươi trẻ - Doctor247

Zoe Như Quỳnh: Bí quyết để giữ cho bản thân luôn tươi trẻ

Trong chương trình Vodcast247 thuộc series Sức khoẻ thị dân, Zoe Như Quỳnh đã ‘bật mí’ những bí quyết để giữ cho bản thân luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng trong công việc và cuộc sống.

Hai quy tắc ‘bất di bất dịch’ 

Với công việc của một diễn viên, Như Quỳnh đã chia sẻ rằng công việc của cô phải đứng trước máy quay và xuất hiện ở trên mạng khá nhiều nên việc cần thiết nhất đó luôn là phải chăm sóc cho sức khoẻ cũng như là nhan sắc của bản thân.

“Điều mà em chú trọng nhất trong việc chăm sóc bản thân đó là ngủ đủ giấc và uống đủ nước, đây là hai quy tắc mà em luôn luôn đặt lên hàng đầu.” – Như Quỳnh chia sẻ. Những quy tắc tự đặt ra cho bản thân là yếu tố chính giúp cô luôn tràn trề năng lượng và giữ được nhan sắc tươi trẻ mặc dù thời lượng cô dành cho công việc là khá nhiều. 

Zoe Như Quỳnh
Điều mà Zoe Như Quỳnh chú trọng nhất trong việc chăm sóc bản thân đó là ngủ đủ giấc và uống đủ nước

Bí quyết cân bằng giữa việc ngủ đủ giấc và uống đủ nước  

Khác với một số ngành nghề, đặc thù của việc làm nghệ thuật nói chung và diễn viên nói riêng. Việc đi và xuất hiện trước máy quay rất nhiều, bên cạnh đó thời gian cũng không cố định và thay đổi liên tục. Việc cân bằng cho những điều cơ bản như ngủ đủ giấc và uống đủ nước hoá ra lại trở thành một việc khó khăn. 

“Lịch làm việc của một người nghệ sĩ nhiều lúc phải thức khuya dậy sớm và sinh hoạt không có được điều độ như mọi người. Chính vì vậy, em luôn luôn tận dụng những thời gian khi mà em quay xong hoặc là những lúc rảnh vừa cắt cảnh quay là em sẽ đi uống nước ngay” – Như Quỳnh bộc bạch những câu chuyện phía sau hậu trường. 

“Nếu như mình thiếu ngủ mà mình nạp đủ nước thì cơ thể của mình vẫn sẽ có khả năng duy trì được, nên em sẽ luôn luôn chú trọng việc cấp đủ nước cho cơ thể nhất” – Như Quỳnh chia sẻ. 

“Những lúc có thể em luôn cố gắng cấp nước và bên cạnh đó là chợp mắt một chút để cho mắt được nghỉ ngơi, giúp cho mắt mình không bị mỏi khi mà mình lên hình.” – Như Quỳnh kể. 

Quan trọng nhất là giữ cho bản thân luôn cảm thấy tươi trẻ 

Khách mời lần này của Doctor247 nhấn mạnh vào việc giữ gìn chú trọng vào sức khoẻ và phải đặt sức khoẻ bản thân lên hàng đầu. Nhiều bạn trẻ hiện nay cũng vùi mình vào công việc tới mức đôi khi không uống đủ nước hay ngủ đủ giấc. Để rồi khi bản thân đã lao lực thì mới nhất ra tầm quan trọng của sức khoẻ. 

Zoe Như Quỳnh muốn các bạn khán giả hãy biết lắng nghe sức khoẻ của cơ thể mình. Dù công việc có bề bộn và áp lực đến đâu. Hãy luôn cố gắng ít làm những việc nhỏ nhất cho bản thân mình từ việc uống đủ nước mỗi ngày cho đến việc ngủ đủ giấc, để cơ thể và tinh thần của bản thân luôn trong trạng trạng thái tươi khoẻ nhất. 

Xem trọn vẹn tập Vodcast, để lắng nghe chia sẻ của Zoe Như Quỳnh TẠI ĐÂY. 

Series Vodcast Sức khỏe thị dân góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về các căn bệnh thời đại thường gặp ở khu vực thành thị – nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTubeTikTokSpotifyInstagram đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

Zoe Như Quỳnh: Uống nước còn là để điều chỉnh cảm xúc 

Bí quyết tươi trẻ của diễn viên Zoe Như Quỳnh: ngủ đủ giấc, uống đủ nước

Bổ sung nước quan trọng thế nào với làn da? 

Lời khuyên uống nước cho người chạy bộ trong mùa nắng nóng 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận