Vodcast Doctor247 phát ngày 1/1/2024: Sống xanh, sống khoẻ, sống bình an - Doctor247

Vodcast Doctor247 phát ngày 1/1/2024: Sống xanh, sống khoẻ, sống bình an

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu cùng diễn viên Juliet Bảo Ngọc Doling – giải Nữ diễn viên xuất sắc Hạng mục phim châu Á LHP châu Á Đà Nẵng 2023 qua vai diễn trong bộ phim Tro tàn rực rỡ (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên) tham gia chương trình EP3 Vodcast Doctor247 phát ngày 1/1/2024 trên mạng xã hội Doctor247 và các kênh YouTube, TikTok, Spotify.

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu cùng diễn viên Juliet Bảo Ngọc Doling tham gia chương trình EP3 Vodcast Doctor247 phát ngày 1/1/2024

“Trước kia mình thường thích chúc năm mới nhiều câu thật dài, thật hoành tráng. Nhưng trải qua nhiều chuyện rồi thì mình mong muốn chúc mọi người nhất là có sức khoẻ thật tốt và có sự bình an trong tâm hồn. Khi mình có sức khoẻ tốt thì mình có thể đạt được các dự định. Khi mình có sự bình an thì sẽ có những thành công bền vững chứ không chỉ sự hào nhoáng bề ngoài” – đó là chia sẻ của bác sĩ Trần Ngọc Lưu trong chương trình trong Vodcast Doctor247 phát ngày 1/1/2024.

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu cùng diễn viên Juliet Bảo Ngọc Doling – giải Nữ diễn viên xuất sắc Hạng mục phim châu Á LHP châu Á Đà Nẵng 2023 qua vai diễn trong bộ phim Tro tàn rực rỡ (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên) cùng chia sẻ với khán thính giả những kinh nghiệm sống xanh, sống khoẻ và sống bình an nhân dịp năm mới 2024.

EP3 Vodcast Doctor247 sẽ gồm có các phần chính như Mình nói gì khi mình nói về năm mới; Cách cân bằng cuộc sống và công việc; Ăn sao cho khoẻ, sống sao cho an; Xu hướng sống xanh từ mỗi cá nhân.

Về Vodcast Doctor247

Series trò chuyện, chia sẻ các chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần lẫn thể chất với những thông tin, kiến thức hữu ích từ các y bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy. Những khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến những câu chuyện thiết thực, truyền cảm hứng vượt qua số phận, chiến thắng bệnh tật và chia sẻ lối sống tích cực.

Khán thính giả có thể tìm thấy chính mình trong các câu chuyện thực tế về sức khoẻ, cũng như có thể tìm lời giải đáp, kinh nghiệm đáng tham khảo.

Mời bạn xem và nghe video, audio của Vodcast được phát trên mạng xã hội Doctor247.vn, YouTube, TikTok, Spotify, đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

Chân thành cảm ơn AnKafe (2A – Ngô Quang Huy, P.Thảo Điền, Quận 2, TP Thủ Đức) hỗ trợ địa điểm ghi hình cho Vodcast Doctor247

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận