Sống chánh niệm cho thân tâm trí bình an - Lưu Đình Long | Sức khỏe thị dân EP4 - Doctor247

Sống chánh niệm cho thân tâm trí bình an – Lưu Đình Long | Sức khỏe thị dân EP4

Nhà báo, cư sĩ Lưu Đình Long chia sẻ: “Trong Phật giáo, khi thọ dụng bất cứ gì, từ ăn đến uống hay hít thở, đón nhận món quà, sự quan tâm, giúp đỡ… của bất kỳ ai, dù lớn dù nhỏ cũng đều trân trọng, biết ơn sâu sắc”.

Là khách mời chương trình Vodcast Doctor247 chuyên đề Sức khoẻ thị dân EP4, nhà báo – cư sĩ Lưu Đình Long đã chia sẻ nhiều quan điểm giá trị sống và cách xây dựng lối sống tích cực để gìn giữ thân – tâm – trí khoẻ mạnh, an yên.

Ông Lưu Đình Long là nhà báo, cư sĩ, từng làm công tác tòa soạn tại báo Giác Ngộ; tác giả của nhiều quyển sách: như Lắng nghe hơi thở, Tâm kinh mình thuyết cho mình, Như mây thong dong, Như gió an lành, Bình an mà sống, Sống tích cực, thương chân thành.

Serie Vodcast Sức khỏe thị dân góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về các căn bệnh thời đại thường gặp ở khu vực thành thị – nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTube, TikTok, Spotify, Instagram đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận