Thu Phương suýt bỏ diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì sức khoẻ - Doctor247

Thu Phương suýt bỏ diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì sức khoẻ

Ca sĩ Thu Phương bất ngờ tiết lộ chuyện từng có ý định bỏ cuộc vì gặp sự cố trang phục và sức khỏe trong tập 1 của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mùa đầu tiên vừa lên sóng tối 28/10.

Ca sĩ Thu Phương bất ngờ tiết lộ chuyện từng có ý định bỏ cuộc vì gặp sự cố trang phục và sức khỏe trong tập 1 của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Tập 1 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” gây ấn tượng với màn công diễn solo của 5 nghệ sĩ gồm Lan Ngọc, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Thu Phương và Lệ Quyên.

Trong đó, Thu Phương với ca khúc Xin lỗi – Lần cuối để lại ấn tượng với khán giả không chỉ bởi khả năng hát live tốt mà còn bởi trang phục ấn tượng và câu chuyện thú vị phía sau. Trên sân khấu, Thu Phương chọn chiếc váy tua rua màu ánh bạc, kết hợp với áo choàng đen bên ngoài toát lên vẻ quyền lực, sang trọng.

Phần thể hiện của giọng ca Chưa bao giờ để lại ấn tượng với khán giả lẫn giám khảo. Tuy nhiên trong phần giao lưu, ca sĩ Thu Phương bất ngờ tiết lộ chuyện từng có ý định bỏ cuộc vì gặp sự cố trang phục và sức khỏe.

Cụ thể, nữ ca sĩ trải lòng: “Tôi không thể hát được vì bộ đồ. Tôi đã không thở được khi ở trong cánh gà và hiện tại cũng vậy”. Bên cạnh đó, khi trở lại phòng chờ để hội ngộ 29 “chị đẹp” khác, giọng ca quê Hải Phòng bộc bạch thêm: “Ước gì mọi người có thể mặc bộ đồ của tôi một lần. Nó không chỉ nặng mà quá cầu kỳ. Tôi phải cố gắng giữ sức để hoàn thành bài hát”.

Tuy nhiên, Thu Phương vẫn hài lòng vì bộ trang phục giúp cô trở nên lộng lẫy hơn khi đứng trên sân khấu.

“Tôi không thể hát được vì bộ đồ. Tôi đã không thở được…” – ca sĩ Thu Phương tiết lộ

Chia sẻ về điều này, Travis Nguyễn – giám đốc thời trang của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” cho biết anh cũng có mặt tại buổi ghi hình và xúc động trước sự nỗ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt phần thi của đàn chị.

Về bộ trang phục, Travis Nguyễn cho biết anh cũng lường trước sức nặng và làm cho Thu Phương gặp khó khăn khi trình diễn. Tuy nhiên, anh nói tất cả những gì anh làm không phải để cản trở mà muốn mang đến những gì tốt nhất, giúp “chị đẹp” nổi bật và tạo thêm hiệu ứng cho phần trình diễn.

Với riêng trang phục của ca sĩ Thu Phương, Travis Nguyễn cho biết trước vòng solo nhiều ngày, anh và giọng ca Đêm nằm mơ phố đã làm việc, trao đổi để đưa đến lựa chọn thiết kế này. Bộ trang phục toát lên sự nữ quyền nhưng có chút bí ẩn, ma mị và huyền bí khi được phối giữa hai màu đen và ánh bạc.

Ca sĩ Thu Phương trong tập 1 của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Theo Travis, bộ trang phục không chỉ phù hợp với tính cách mà còn đúng với tinh thần bài hát giọng ca quê Hải Phòng lựa chọn.

“Tôi thấy chị Thu Phương đã làm rất tốt và cảm thấy vui vẻ hơn sau khi hoàn thành phần thi. Qua mỗi lần như vậy, tôi cũng lưu ý kỹ hơn về trang phục để các chị được thoải mái nhất. Khi làm việc với 30 chị đẹp, tôi luôn đặt sự tôn trọng, lắng nghe để có được sự kết hợp ăn ý. Tôi cũng sẵn sàng rút kinh nghiệm và cố gắng để các công diễn sau được tốt hơn”, Travis Nguyễn nói.

Tổng hợp 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận