Ông Hong Pyoung Gyu: Doctor 247 là nơi chia sẻ thông tin sức khoẻ hữu ích - Doctor247

Ông Hong Pyoung Gyu: Doctor 247 là nơi chia sẻ thông tin sức khoẻ hữu ích

Tại buổi ra mắt trang mạng xã hội và lối sống Doctor247 ngày 18/11 ở TPHCM, ông Hong Pyoung Gyu, thành viên HĐQT, Managing Partner của Networld Asia, chúc Doctor 247 có nhiều thông tin chia sẻ về sức khoẻ, kiến thức lối sống hữu ích phục vụ cộng đồng.

Ông Hong Pyoung Gyu, thành viên HĐQT, Managing Partner của Networld Asia bên cạnh các diễn giả tại buổi ra mắt Doctor247 ngày 18/11

Trong lời chia sẻ của mình, ông Hong Pyoung Gyu cho biết: “Trong thời đại kỹ thuật số, cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã thay đổi rất nhiều”. Đặc biệt là cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người trên toàn cầu bị xáo trộn, thay đổi trong ba năm trở lại đây.

“Sự trỗi dậy của truyền thông xã hội đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người tìm kiếm, tiếp nhận và chia sẻ thông tin. Đến bây giờ không chỉ đơn giản là một người chia sẻ thông tin, mà còn là sự dẫn dắt xu hướng bởi những ‘influencer’ được theo dõi bởi hàng trăm nghìn, hàng triệu follower” – ông Hong nói.

“Nếu nhìn vào những đặc điểm thay đổi lớn nhất trong số đó thì sự quan tâm đến thực phẩm an toàn và sức khỏe như thực phẩm lành mạnh, thực phẩm bổ sung sức khỏe, thực phẩm tiện lợi gia đình… đang tăng lên rất nhiều. Do đó, thực phẩm xanh, sạch và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vốn ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta cũng được chú ý nhiều hơn” – ông Hong phân tích.

Vị doanh nhân vốn có kinh nghiệm 27 năm quản lý chuỗi siêu thị lớn và trung tâm mua sắm cũng chia sẻ rằng khi tuổi thọ con người tăng lên sẽ dẫn đến thị trường dành cho người cao tuổi như trung tâm chăm sóc người cao tuổi dần phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Hong Pyoung Gyu (Networld Asia) tặng quà cho doanh nhân Nguyễn Trung Hậu

Tìm kiếm và sử dụng thông tin sức khỏe trực tuyến

Một khảo sát ở Việt Nam cho thấy đa số người được khảo sát cho biết họ rất quan tâm đến sức khoẻ của mình và gần phân nửa trong số những người được hỏi cho biết họ thường xuyên tìm kiếm và tìm kiếm thông tin sức khỏe.

Do đó, ông Hong Pyoung Gyu cho rằng “đây là thời điểm mà chúng ta cần một địa chỉ chứa các thông tin sức khỏe và kiến thức y tế đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng”. Ông đánh giá việc tìm kiếm và sử dụng thông tin sức khỏe thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến “đã trở thành điều thường ngày ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới”.

“Tôi nghĩ rằng mọi người tìm kiếm thông tin sức khỏe hữu ích, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình chính là sự nỗ lực ngăn ngừa bệnh tật bảo vệ sức khỏe cho bản thân và góp phần lớn vào việc giảm chi phí xã hội của mỗi quốc gia” – ông Hong nói.

Buổi ra mắt trang mạng xã hội và lối sống Doctor247 ngày 18/11 ở TPHCM

Thành viên HĐQT của Networld Asia bày tỏ: “Bây giờ là thời đại của “Chuyển đổi kỹ thuật số”. Đây là thời đại mà phải chia sẻ kiến thức và thông tin của mình để có thể phát triển thành công cùng nhau. Chúng tôi hi vọng trang mạng xã hội sức khoẻ và lối sống Doctor 247 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép sẽ trở thành nơi cộng đồng trao đổi, chia sẻ thông tin hữu ích cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, duy trì các thói quen sinh hoạt lành mạnh”.

Ông Hong Pyoung Gyu mong Doctor 247 sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người khi cộng đồng chia sẻ nhiều thông tin về sức khoẻ và những kiến thức lối sống hữu ích.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận