Nhiều kỳ vọng dành cho Vodcast Doctor247 ra mắt từ ngày 22/12

Nhiều kỳ vọng dành cho Vodcast Doctor247 ra mắt từ ngày 22/12

Nhân dịp mạng xã hội Doctor247.vn ra mắt series Vodcast chuyên về sức khoẻ và lối sống từ ngày 22/12, nhiều kỳ vọng dành cho series này trong việc góp phần giáo dục sức khoẻ và chia sẻ lối sống tích cực nơi cộng đồng.

Trong mùa Giáng sinh và mừng năm mới 2024, mạng xã hội Doctor247 ra mắt series Vodcast chuyên về sức khoẻ và lối sống, phát trên Doctor247.vn Vodcast cùng các nền tảng Youtube, Spotify…

vodcast-ep1-doctor247
Tập 1 Vodcast Doctor247 ra mắt ngày 22/12/2023 với khách mời là Á hậu Miss Peace Vietnam 2022 Quản Trần Gia Hân

Trước đó vào tháng 11/2023, khi mạng xã hội Doctor247.vn chính thức ra mắt, Ông Hong Pyoung Gyu – thành viên Hội đồng quản trị, Managing Partner của Networld Asia, bày tỏ vọng những thông tin chia sẻ Doctor247 “sẽ trở thành người bạn tin cậy cho mọi người trong việc chia sẻ, tìm kiếm thông tin hữu ích về sức khoẻ và lối sống đại chúng”.

Bác sĩ Lê Văn Nhân – Giảng viên đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhận định có vô số nguồn thông tin về y tế, sức khoẻ hiện nay, nên “quan trọng là công chúng chọn được thông tin nào phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh bản thân”. Bác sĩ Lê Văn Nhân cho biết ông chia sẻ những bài viết trên mạng xã hội Doctor247 vì hi vọng góp phần cho công chúng có một kênh tham khảo hữu ích.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tân (sáng lập Phòng khám Menthy tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho cộng đồng) thì kỳ vọng sẽ nghe, xem về những câu chuyện người thật việc thật trên mạng xã hội chuyên về sức khỏe và lối sống như Doctor247.

Những gì người ta thật sự trải qua và trải nghiệm, họ có nhu cầu cần được chia sẻ, được an ủi tinh thần trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

teppi-nguyen-ky-vong-series-vodcast-doctor247-chia-se-kinh-nghiem-tap-the-thao
Nữ vận động viên Teppi Nguyễn kỳ vọng series Vodcast Doctor247 là nơi chia sẻ kinh nghiệm tập luyện thể thao

Nữ vận động viên Teppi Nguyễn cho biết:

Tôi kỳ vọng series Vodcast Doctor247 là nơi mà cộng đồng những người yêu thể thao chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích của mình trong quá trình tập luyện, rèn luyện lối sống khoẻ mạnh nhờ thể thao, cũng như các vấn đề về cân bằng cuộc sống hiện đại trong giới trẻ.

Doanh nhân Nguyễn Trung Hậu, một tấm gương về người khuyết tật vượt qua nghịch cảnh để vươn lên thành công và đóng góp cho cộng đồng, bày tỏ:

Chúc mừng series Vodcast Doctor247 ra mắt. Tôi kỳ vọng sẽ nhận được những thông tin tích cực, lạc quan, lối sống đẹp, sống xanh… từ đông đảo mọi người nhiều thành phần trong xã hội.

doanh-nhan-nguyen-trung-hau-muon-lang-nghe-thong-diep-tich-cuc-tu-vodcast-doctor247
Doanh nhân Nguyễn Trung Hậu muốn lắng nghe những thông điệp tích cực từ Vodcast Doctor247

Trong tập 1 Vodcast Doctor247 ra mắt vào lúc 12:12 ngày 22/12/2023

Á hậu Miss Peace Vietnam 2022 Quản Trần Gia Hân tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ và cách duy trì niềm lạc quan, yêu đời trong cuộc sống.

Á hậu Quản Hân lần đầu tiên cũng nói lý do vì sao cô đăng ký hiến tạng ở Bệnh viện Chợ Rẫy cùng thông điệp ý nghĩa đằng sau nghĩa cử cảm động này.

Cùng trong chủ đề về Giáng sinh, trong tập 2 Vodcast Doctor247 phát ngày 23/12/2023

Nữ bác sĩ Anna Trần (Trần Lan Anh) – chuyên gia thiết kế nụ cười và là nhà sáng lập, điều hành Platinum Dental Group chia sẻ về ý nghĩa của sự sum họp gia đình ở mùa Giáng sinh.

Bác sĩ Anna Trần cho biết sự đầm ấm và vui tươi trong dịp lễ hội cuối năm và chào năm mới đến có tác động tốt đến sức khỏe tinh thần của mọi người.

Đồng thời, Anna Trần cũng cho biết chị đã và đang theo đuổi hành trình góp phần làm đẹp nụ cười cho mọi người vì theo chị, nụ cười đẹp sẽ giúp bạn quyến rũ hơn, gây thiện cảm hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Mạng xã hội Sức khỏe và Lối sống Doctor247.vn cập nhật tin tức y tế sức khỏe giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và hình thành lối sống tích cực, lành mạnh nơi cộng đồng. Công chúng quan tâm đến sức khoẻ và lối sống tích cực có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các kênh chuyển tải nội dung:

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận