Chương trình Bền sức khoẻ trẻ thân tâm ngày 18-11 | Doctor247

Mời bạn tham dự chương trình Bền sức khoẻ, trẻ thân tâm

Thân mời quý bạn tham dự buổi giao lưu giới thiệu trang mạng xã hội sức khoẻ và lối sống Doctor 247 và chương trình bàn tròn Bền sức khoẻ, trẻ thân tâm diễn ra tại sân khấu A Đường sách TPHCM (Quận 1) vào lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày 18-11-2023.

Chương trình Bền sức khoẻ, trẻ thân tâm diễn ra tại sân khấu A Đường sách TPHCM (Quận 1) vào lúc 9 giờ ngày 18-11-2023.

Ngày nay, thông tin về sức khỏe, các dữ liệu liên quan đến y tế, bệnh tật, dự phòng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường lối sống tích cực của mỗi cá nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta.

Doctor247 là trang mạng xã hội được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép, cập nhật tin tức Y tế sức khỏe giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và lối sống đại chúng. Các bài viết của Doctor247 không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa, song mang tính tham khảo hữu ích cho chúng ta với mục tiêu vì một cộng đồng xã hội khoẻ mạnh.

Bàn tròn Bền sức khoẻ, trẻ thân tâm được Doctor247 tổ chức xoay quanh các chủ đề về chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần trong thời đại số. Cách phụ nữ cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe thông qua tập luyện thể thao. Chia sẻ việc tìm kiếm thông tin sức khoẻ từ sách đến mạng xã hội trong thời đại hôm nay.

Các chủ đề trên cũng chính là các nội dung cốt lõi được thảo luận sâu rộng trên mạng xã hội Doctor247 như Nghe để khoẻ, Nhật ký bác sĩ, Hỏi đáp bác sĩ, Vui trẻ khoẻ đẹp…

Hội thảo có sự tham gia của Tiến sĩ/Bác sĩ LÊ VĂN NHÂN – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM/Giảng viên Y khoa trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch; Bác sĩ MINH TÂN – Đại học Y Dược TPHCM; Vận động viên TEPPI NGUYỄN (Host của Podcast Why you run); Doanh nhân/Tác giả NGUYỄN TRUNG HẬU – Tác giả tự truyện Khởi nghiệp trên xe lăn (NXB Thế giới và GIVER Books ấn hành); Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THUÝ PHƯỢNG – Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng KHCN và đào tạo Mê Kong; Nhà leo núi KHẢI NGUYỄN – Người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử chinh phục Thất Đỉnh và Nhà thơ PHONG VIỆT.

Nhiều phần quà lưu niệm được gửi tặng đến quý vị tham dự chương trình. Mọi người cũng có thể đặt câu hỏi liên quan sức khoẻ của mình trực tiếp đến các bác sĩ tại bàn tròn.

Trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến tham dự.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận