Làm sạch mạch và máu - Nishi Katsuzo - Doctor247

360 Độ Khỏe

Chi sẻ những cuốn sách hay về sức khoẻ

30 tập

Làm sạch mạch và máu – Nishi Katsuzo

12.12.2023

360 Độ Khỏe

Làm sạch mạch và máu – Nishi Katsuzo

0:00
0:000:00
Tốc độ phát
1X

Nội dung chính

Đây 360 Độ Khỏe – Podcast chia sẻ những cuốn sách thú vị về Sức khỏe, thuộc series Podcast Nghe Để Khỏe từ trang mạng hội Doctor247.  

“Từ khi sinh ra, tôi đã là một đứa trẻ yếu đuối và bệnh tật. Những chẩn đoán bệnh của các bác sĩ cho bố mẹ tôi biết rằng, tôi chưa chắc sống đến năm 20 tuổi. Dấu ấn chết chóc đã được ngành y ghi lại trong ký ức tôi ngay từ những năm tuổi thơ còn quá non nớt. Nó đã chế ngự cả tuổi thơ và thời niên thiếu của tôi, làm cho tôi thấy mình đơn độc, lẻ loi, khép kín và bất hạnh. Những người bạn đồng niên tránh xa tôi, chê tôi là con người yếu đuối. Tôi đã ngày qua ngày lủi thủi với chính mình”.

Đây là lời tựa trong cuốn sách Làm sạch mạch và máu của tác giả Nishi Katsuzo, bản tiếng Việt do Thái Hà Books ấn hành vào tháng 12/2023, mà 360 Độ Khỏe giới thiệu đến bạn trong tập podcast ngày hôm nay.

Với tinh thần không đầu hàng trước số phận, ông Nishi Katsuzo đã dành thời gian tự tìm hiểu, đúc kết nhiều điều thú vị về sức khỏe và tinh thần của con người. Nhờ đó, ông đã tạo nên những bài tập về vận động cơ thể, chế độ ăn uống và các cách thức rèn luyện cơ thể khác. Đặc biệt, những phương pháp sức khỏe của ông, hoàn toàn khác biệt với những quan niệm của y học phương Tây.

Tất cả điều này được ông truyền tải đầy tâm huyết trong cuốn sách Làm sạch mạch và máu.

Cuốn sách có 7 nội dung chính, bao gồm:

Chương 1: Thế nào là sức khỏe và thế nào là bệnh tật

Chương 2: Làm khỏe mạnh nhờ vận động

Chương 3: Phục hồi sức khỏe bằng thức ăn từ thiên nhiên

Chương 4: Làm khỏe mạnh bằng nước

Chương 5: Phục hồi sức khỏe nhờ ánh nắng và không khí

Chương 6: Làm khỏe khoắn bằng sức mạnh tâm linh

Chương 7: Nguyên tắc của con người kiên nghị

Làm sạch mạch và máu chính là thông điệp sức khỏe mà ông Nishi Katsuzo mong muốn truyền tải cho các độc giả để giúp mọi người đẩy lùi các bệnh nguy hiểm như hiện nay. Theo ông, mạch và máu là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự suy yếu của cơ thể.

Trong cuốn sách, ông Nishi Katsuzo đưa ra các giải thích khoa học về việc ăn, uống, tập luyện sức khỏe. Trong phần lí giải về việc ăn uống đúng cách, ông đưa ra các hướng dẫn về việc lựa chọn thức ăn để hội tụ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể con người. Các loại thức ăn này phải có các đặc điểm, màu sắc tương ứng với các nguyên tố như: lửa, không khí, đất, và nước.

Bằng việc kết hợp ăn, uống, tập luyện một cách đều đặn, tác giả cũng đã khẳng định rằng, nếu mỗi người kiên trì thực hiện trong 10 ngày liên tiếp, cơ thể sẽ được nuôi dưỡng đúng cách và nhận được lượng máu mới hoàn toàn tốt. Lúc đó, các chức năng của bộ phận cơ thể sẽ tự động điều chỉnh đáng kể theo hướng tích cực.

Sự tuần hoàn máu nắm vai trò quan trọng quyết định nên sức khỏe của mỗi người. Cơ thể chúng ta sẽ không có các “dấu vết” của bệnh tật, nếu như sự vận động của mạch máu được thông suốt và không gặp bất kỳ sự cản trở nào.

360 Độ Khỏe hy vọng cuốn sách Làm sạch mạch và máu sẽ giúp bạn tham khảo thêm thói quen hữu ích để chăm sóc sức khỏe hằng ngày, đồng thời cảm nhận sự phục hồi kì diệu của cơ thể.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Làm sạch mạch và máu – Nishi Katsuzo

0:00
0:00 2:55
Tốc độ phát
1X