Hội thảo Chuyển đổi số, Tiềm năng của AI và Big Data tại TPHCM - Doctor247

Hội thảo Chuyển đổi số, Tiềm năng của AI và Big Data tại TPHCM

Networld Solutions tổ chức Hội thảo “Tầm quan trọng của Chuyển đổi số/Tiềm năng của AI và Big Data đối với các doanh nghiệp hàng tiêu dùng” ngày 6/12/2023 tại TPHCM.

Hội thảo Tầm quan trọng của Chuyển đổi số/Tiềm năng của AI và Big Data đối với các doanh nghiệp hàng tiêu dùng do Networld Solutions tổ chức

Ngày 6/12/2023 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn (148 – Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM), Networld Solutions phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo: “Tầm quan trọng của Chuyển đổi số và Tiềm năng của AI và Big Data đối với các doanh nghiệp hàng tiêu dùng”. 

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện Networld Solutions tổ chức cùng các Bộ, ngành, truyền thông nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp và chính phủ hướng đến mục tiêu Quốc gia trong việc xây dựng Chính phủ số và Nền kinh tế số. 

Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng tiêu dùng về tầm quan trọng của Chuyển đổi số cũng như những lợi ích, thách thức và giải pháp liên quan đến việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là AI và Big Data vào các doanh nghiệp hàng tiêu dùng.

Điều trên được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp hàng tiêu dùng nâng cao hiệu quả hoạt động, quá trình sản xuất, phát triển kinh doanh, cũng như cải thiện tính năng của sản phẩm. 

Hội nghị ngày 6/12 có sự tham dự của ông Nguyễn Thế Quang – Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Việt Nam (Bộ Công Thương), và các lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam như: 

  • Ông Mã Thanh Danh – Chuyên gia tư vấn chiến lược, chuyển đổi số và quản trị rủi ro. Ông hiện là Chủ tịch HĐQT CIB group đồng thời là Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn KIDO 
  • Ông Trần Xuân Thủy – Trưởng đại diện bán hàng toàn cầu của Amazon tại Việt Nam 
  • Bà Thi Anh Đào – Giám đốc phụ trách Marketing của VinFast 
  • Ông Nguyễn Gia Anh Vũ – Giám đốc Công Nghệ và Kĩ Thuật số – Heineken 
  • Ông Nguyễn Lâm Thanh – Đại diện TikTok Việt Nam 
  • Ông Phạm Đình Thưởng – Chủ tịch Networld Solutions 

Ngoài ra còn có nhiều khách mời là lãnh đạo cấp cao, cấp trung từ các doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng lớn như Samsung, Hitachi, LG, Philips, Uniqlo, Vinamilk, Vinasoy, Paula Choice, Oriflame… 

Sử dụng AI và Big Data cho các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số trong ngành hàng tiêu dùng là một trong các chủ đề thảo luận tại Hội thảo

Các chủ đề được chia sẻ tại Hội thảo: 

“Lợi ích và kết quả của việc ứng dụng AI trong hoạt động sản xuất kinh doanh đối với doanh nghiệp hàng tiêu dùng” – Ông Nguyễn Gia Anh Vũ- Giám đốc Công nghệ và Kỹ thuật số Heineken Việt Nam. 

“Sử dụng AI và Big Data cho các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số trong ngành hàng tiêu dùng” – Bà Nguyễn Thủy, GM, Networld Solutions. 

Phiên thảo luận nhóm xoay quanh các chủ đề: 

  • Tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng.
  • Lợi ích của việc tích hợp Big Data và AI vào quá trình chuyển đổi số và phát triển doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng.
  • Những thách thức và thuận lợi cho doanh nghiệp hàng tiêu dùng khi triển khai AI và Big Data trong quá trình chuyển đổi số và phát triển kinh doanh tại Việt Nam. 

Việc tham gia hội nghị không chỉ mang đến cho người tham dự cơ hội nâng cao nhận thức và hiểu biết về các ứng dụng chuyển đổi số, AI và Dữ liệu lớn cho doanh nghiệp của mình mà còn cho phép họ cập nhật về Bộ Công Thương cũng như các chính sách và hoạt động của chính phủ liên quan đến thúc đẩy phát triển chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp.

Đây cũng là cơ hội để người tham dự kết nối với lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Việt Nam, các chuyên gia công nghệ và lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng và các lĩnh vực liên quan.

Sự kiện còn là cơ hội quan trọng để người tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như kết nối với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Red Communications và Mạng xã hội Sức khoẻ và lối sống Doctor247.vn hân hạnh bảo trợ thông tin cho Hội thảo.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận