Chương trình bàn tròn 'Yêu lấy trái tim' thu hút khán giả tới giây phút cuối cùng - Doctor247

Chương trình bàn tròn ‘Yêu lấy trái tim’ thu hút khán giả tới giây phút cuối cùng

Sáng chủ nhật, ngày 14 tháng 4, Sân khấu A tại Đường Sách TP.HCM đã trở thành điểm hẹn của những tâm hồn quan tâm đến sức khỏe và lối sống thị dân, với chương trình đặc biệt mang tên ‘Yêu lấy trái tim’ do mạng xã hội Doctor247 tổ chức. Dưới sự dẫn chương trình của Á hậu Quản Hân, buổi sáng đã diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa và đầy tính tương tác. 

sự kiện yêu lấy trái tim
Bàn tròn “Yêu lấy trái tim” quy tụ các khách mời có tên tuổi trong lĩnh vực y tế và nghệ thuật.

Khai mạc chương trình đã mở ra bằng sự tuyên bố về mục đích của buổi giao lưu cùng sự giới thiệu của ban tổ chức về những phần quà may mắn dành cho khán giả tham dự. Một điều đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả đó chính là việc trao tặng 50 quyển sách “Phía Tây thành phố” của tác giả Lê Minh Khôi và 100 phần quà từ thương hiệu thời trang Maybi. 

Chủ đề “Yêu lấy trái tim” không những là một câu khẩu hiệu mà còn là tâm hồn, câu chuyện mà chương trình muốn hướng tới. Với sự tham gia của các diễn giả uy tín có tên tuổi, buổi giao lưu đã nhanh chóng chuyển sang phần chính với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt. 

PGS. BS Lê Minh Khôi, một chuyên gia hàng đầu về tim mạch, đã chia sẻ về những vấn đề về trái tim và cách chăm sóc cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó BS Lê Minh Khôi cũng chia sẻ rằng cách mà bác sĩ mang lại lời khuyên là cách chân thành nhất: “Cái gì đi ra được từ trái tim thì cũng sẽ tới được trái tim và bằng trái tim thì chúng ta mới được nhìn thấy một cách rõ nhất”. Buổi trò chuyện hôm nay được BS Lê Minh Khôi mang tới rất nhiều thông tin bổ ích về chế độ ăn tốt cho tim mạch. Cách hoạt động sao cho khoa học nhất để có một trái tim khoẻ mạnh.

Sự kiện yêu lấy trái tim
Phó giáo sư/Bác sĩ LÊ MINH KHÔI (Chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam – Ủy viên BCH hội tim mạch quốc gia Việt Nam – Trưởng phòng Khoa học và Đào tạo, BV Đại học Y Dược TPHCM) chia sẻ trong chương trình.

Bên cạnh đó nghệ sĩ Hồng Ánh cũng đã mang tới những câu chuyện làm nghề vô cùng nhiều khó khăn và cách mà nghệ sĩ giữ cho bản thân luôn tích cực để cảm xúc không ảnh hưởng tới trái tim mình và cũng như trái tim của những người xung quanh. Những môn thể thao mà nghệ sĩ đang tham gia để giữ thể chất trong cuộc sống bận rộn tại thành thị. 

Đồng cảm với những vấn đề trên á hậu Quản Hân cũng đã tích cực nói thêm về cách để cô luôn giữ được năng lượng sau một ngày làm việc. Cùng với đó các câu hỏi được Quản Hân đặt ra không chỉ giúp khán giả hiểu rõ hơn về vấn đề này mà còn khơi dậy sự nhận thức và ý thức phòng ngừa trong cộng đồng. 

Các câu hỏi được đặt ra không chỉ giúp khán giả hiểu rõ hơn về vấn đề này mà còn khơi dậy sự nhận thức và ý thức phòng ngừa trong cộng đồng. Từ đó Doctor247 mong muốn mang lại được giá trị cho cộng đồng Đây cũng chính là nội dung cốt lõi của các topic được thảo luận sâu rộng trên mạng xã hội Doctor247 như Nghe để khoẻ, Nhật ký bác sĩ, Hỏi đáp bác sĩ, Lối sống, Vui trẻ khoẻ đẹp… 

Sự kiện yêu lấy trái tim
Sự kiện bàn tròn “Yêu lấy trái tim” được đông đảo khán giả ủng hộ cũng như thu hút được sự chú ý của truyền thông.

Trong phần giao lưu cùng khán giả, những khán giả không chỉ có cơ hội để họ đặt câu hỏi mà còn là dịp để lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa từ các diễn giả. Việc kết thúc chương trình không chỉ là lời chia tay mà còn là lời mời gọi tiếp tục đóng góp và tham gia vào các hoạt động của Doctor247, một nguồn thông tin hữu ích và đáng tin cậy về sức khỏe và lối sống. 

Như vậy, buổi giao lưu “Yêu lấy trái tim” là một sự kiện mà cũng như một cơ hội để lan tỏa những kiến thức hữu ích và tạo ra những cộng đồng yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho nhau. Chúng ta hẹn gặp lại trong những chương trình sắp tới, với nhiều điều bổ ích và ý nghĩa hơn nữa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận