Ca sĩ Đăng Khôi ngừng hát 10 năm để chữa thính giác, chăm sóc 2 người mẹ bị ung thư - Doctor247

Ca sĩ Đăng Khôi ngừng hát 10 năm để chữa thính giác, chăm sóc 2 người mẹ bị ung thư

Dù sự nghiệp có nhiều hào quang nhưng ca sĩ Đăng Khôi cũng gặp phải không ít những biến cố trong cuộc sống. Giữa đỉnh cao, Đăng Khôi quyết định lập gia đình, lui về dành thời gian chăm lo cho bố mẹ và vợ con.

ca-si-dang-khoi-vang-bong-10-nam
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đăng Khôi

Vì sao ca sĩ Đăng Khôi rời showbiz?

Vào thời kỳ đỉnh cao những năm đầu 2000, ca sĩ Đăng Khôi là hiện tượng của thị trường nhạc Việt với loạt hit như Cô bé mùa đông, Chiếc lá tình yêu, Thiên đường vắng em, Ngàn năm tương phùng, Chỉ còn là giấc mơ… Anh trở thành nghệ sĩ được săn đón nhất nhì làng nhạc Việt.

Thế nhưng sau đó Đăng Khôi quyết định lập gia đình, lui về dành thời gian chăm lo cho bố mẹ và vợ con.

Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi bất ngờ chia sẻ lý do anh vắng bóng trong âm nhạc suốt 10 năm qua.

Anh tiết lộ những biến cố trong cuộc sống đó là cả mẹ đẻ và mẹ vợ đều mắc căn bệnh ung thư. Vì vậy, hai vợ chồng Đăng Khôi đồng hành cùng nhau suốt 10 năm qua để chăm sóc cho hai người mẹ.

Ngoài ra, Đăng Khôi cũng nói về căn bệnh thính giác khá nghiêm trọng mà anh mắc phải. Đây cũng là một trong những lý do khiến anh quyết định dừng hát để chăm lo cho bản thân mình.

Đăng Khôi bày tỏ mong muốn lớn trong cuộc đời là được ở bên cạnh các con, nuôi con khôn lớn, cũng như chăm sóc người vợ Thủy Anh.

ca-si-dang-khoi-vang-bong-10-nam-tren-san-dien-1
Đăng Khôi vắng bóng trên sàn diễn 10 năm để chăm lo cho gia đình

“Đăng Khôi không làm ca sĩ nữa hả?”

Nguyên văn bức tâm thư của Đăng Khôi:

Đăng Khôi không làm ca sĩ nữa hả?”, “Anh đã ở đâu suốt 10 năm qua?”, “Chắc hiện giàu rồi nên không đam mê hát nữa”…

Sự thật là, Khôi chưa bao giờ rời đi hay ngưng dành tình yêu dành cho âm nhạc. Chỉ có điều trong 10 năm qua, Khôi đã lựa chọn gia đình thay vì ánh hào quang.

Đến hiện tại, Khôi vẫn chưa một lần hối hận vì điều đó. Bởi Khôi muốn được đích thân chăm sóc cho mẹ, ở bên cạnh các con trong những năm tháng tuổi thơ và dành cho thời gian nhiều hơn cho bà xã. Từng có thời điểm sức khỏe của Khôi cũng không được tốt. Khôi đã phải trải qua ca phẫu thuật thính giác khá nghiêm trọng. Vào lúc đó, Khôi biết mình chính thức phải gác lại đam mê ca hát để chăm lo cho gia đình và chính bản thân mình.

Ấy thế nhưng, trong 10 năm vắng bóng, Khôi vẫn nghe được đâu đó người ta hát nhạc của mình. Các fans vẫn chào đón và ngóng từng mẩu tin về cuộc sống của Khôi. Lúc này, Khôi mới giật mình nhận thấy: Thì ra Khôi và những ca khúc của mình vẫn luôn nằm trong trái tim của khán giả suốt ngần ấy năm trời!

Hôm nay, Khôi thực hiện ca khúc “Vì gặp được em” như một món quà tri ân, Khôi muốn dành tặng đến những khán giả đã yêu thương và theo dõi Khôi. Đặc biệt là gửi lời cảm ơn thật nhiều tới bà xã, người đã luôn ở phía sau động viên cùng Khôi vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.

Với những khán giả chưa từng biết Đăng Khôi là ai, thời gian tới, Khôi hứa sẽ cố gắng không làm cho mọi người thất vọng. Mong rằng những sản phẩm âm nhạc của Khôi sẽ đến gần với khán giả nhiều hơn và gia đình Khôi vẫn luôn nhận được tình yêu thương của mọi người.

Đăng Khôi.

Nhiều khán giả của ca sĩ Đăng Khôi bày tỏ ủng hộ anh quay trở lại con đường âm nhạc. Đăng Khôi không nghĩ rằng mình được khán giả nhớ tới và yêu mến cho tới tận hiện tại.

dang-khoi-hy-vong-tai-ngo-am-nhac-trong-thoi-gian-toi
Đăng Khôi hi vọng sẽ tái ngộ với âm nhạc trong thời gian tới

Sau cơn mưa, trời lại sáng

Thủy Anh không chỉ là người vợ mà còn là người bạn đời, người đồng hành tuyệt vời nhất với Đăng Khôi trong suốt những thăng trầm cuộc sống.

Bà xã của Đăng Khôi tâm sự rằng: “Nhiều người nói Thuỷ Anh hi sinh nhiều cho chồng con. Nhưng không phải ai cũng biết anh Khôi đã phải hi sinh nhiều như thế nào cho Thủy Anh và gia đình. Khi sự nghiệp âm nhạc đang ở đỉnh cao, anh chấp nhận lùi về để xây dựng tổ ấm nhỏ vì a biết nếu còn chạy show thì anh sẽ ko còn thời gian cho Thủy Anh và các con. 

Suy cho cùng, tình yêu là sự hy sinh từ hai phía, mình có thanh xuân của mình, anh cũng có thanh xuân của anh, vậy nên thấu hiểu và trân trọng là cốt lõi của việc giữ được hạnh phúc. Chỉ cần anh vẫn còn tình yêu với âm nhạc, Thủy Anh sẽ ủng hộ anh hết lòng. Mọi người có ủng hộ anh Khôi quay trở lại với âm nhạc không?”.

Thủy Anh cũng thừa nhận: “Một năm qua là một năm khó khăn đối với Thủy Anh, khi phải tập quen với việc mất đi người thương yêu nhất, những thay đổi trong cuộc sống khiến nhiều lúc muốn gục ngã. Nhưng có gia đình bên cạnh, mình đã dần lấy lại cân bằng, những ngày đen tối đã qua…”.

Cô bày tỏ hi vọng trong năm 2024 rằng: “Sau cơn mưa, trời lại sáng, rồi bình yên sẽ tới với tất cả chúng ta”.

Tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận