Áp dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân bạch biến - Doctor247

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân bạch biến

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Huy (Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare) vừa được chọn làm đại sứ thiết bị y tế Clarteis tại Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước tiến trong việc hợp tác giữa hai quốc gia trong lĩnh vực điều trị bệnh bạch biến.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Huy và bệnh nhân mắc bớt bẩm sinh

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Huy theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Da liễu, hiện là giám đốc Phòng khám Medcare. Từ hơn 7 năm qua, bác sĩ Huy cùng cộng sự y bác sĩ trẻ nỗ lực thăm khám và điều trị miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân bạch biến thông qua dự án thiện nguyện “Xóa bớt – Vẽ tương lai”.

Gắn bó với các bệnh nhân bị bớt, đặc biệt là các trường hợp mắc bạch biến, thấu hiểu nỗi khổ, sự tự ti của họ và luôn mong ước giúp các bệnh nhân có được ngoại hình, diện mạo bình thường để cuộc sống tốt đẹp hơn, bác sĩ Quang Huy không ngừng học tập nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất, hiện đại nhất cho các bệnh nhân.

Bác sĩ Xuân Huy cùng cộng sự đã khám và điều trị miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân bạch biến

Nỗ lực nghiên cứu, những thành tựu mà các bác sĩ Việt Nam đạt được góp phần thay đổi cuộc đời cho các bệnh nhân đã khiến các chuyên gia nước ngoài bất ngờ. Hãng công nghệ y khoa và thiết bị y tế Clarteis (Pháp) chọn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Huy làm đại sứ tại Việt Nam để góp phần thúc đẩy việc tiếp tục áp dụng hiệu quả các công nghệ tiên tiến, hiện đại từ nước ngoài trong việc điều trị bạch biến.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Huy cùng các chuyên gia y tế Pháp

Theo đó, bác sĩ Huy sẽ được ưu tiên cập nhật kiến thức, chuyển giao công nghệ điều trị và là cầu nối cho sự hợp tác giữa Pháp và Việt Nam ở lĩnh vực điều trị bạch biến; tăng cường nghiên cứu các dữ liệu lâm sàng và tham gia báo cáo quốc tế các ca điều trị kết hợp, mở ra những cơ hội mới cho y học Việt Nam trên trường quốc tế.

Bác sĩ Quang Huy cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật công nghệ tiên tiến trong công tác điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân. Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp cho bệnh nhân trong thời gian sắp tới”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận